Thời trang Việt chuẩn bị ra thế giới - tapchithoitrangtre.com.vn22/09/2015

N6K1612 1 Thời trang Việt chuẩn bị ra thế giới

Trước thềm hiệp định xuyên Thái Bình Dương (TPP), các thương hiệu Việt Nam như có thêm đòn bẩy để cạnh tranh, phát triển và khẳng định uy tín trên thị trường, cả trong nước và ngoài nước. Trong số nhiều tên tuổi thời trang lớn, nhãn hiệu nội y annie đã dành được sự yêu thích, tin tưởng của phái đẹp bởi được đánh giá là có chất lượng tốt.

N6K3213 Thời trang Việt chuẩn bị ra thế giới

Với chất lượng đạt chuẩn quốc tế và xuất khẩu ra nhiều nước, annie không chỉ dừng lại ở mức bán hàng trong nước và xuất khẩu, thương hiệu đang không ngừng phát triển để khẳng định vị thế của mình trên thị trường vốn có rất nhiều tên tuổi trong làng thời trang.
Hướng tới vẻ đẹp tinh tế của người phụ nữ, đồng thời tạo sự thoải mái – một tiêu chí hàng đầu trong ngành hàng thời trang nội y, annie dùng các chất liệu từ thiên nhiên và các thiết kế với mẫu mã luôn cập nhật xu hướng mới nhất của thế giới.

N6K2911 Thời trang Việt chuẩn bị ra thế giới

Thể hiện sự phát triển của thương hiệu, annie tích cực mở rộng mạng lưới bán hàng, và ngày 16/9/2015 thương hiệu trình làng bộ sưu tập mới 2016 mang tên: annie’s Love, với những sản phẩm thời trang thân thiện môi trường, gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn rất lãng mạn & đầy “nét duyên” ngọt ngào nữ tính với các thiết kế phong phú, đa dạng.

Tại Showroom annie (174 Tân Sơn Nhì, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.HCM) sẽ giới thiệu các sản phẩm thời trang mới nhất và nhất và nhân dịp khai trương annie dành tặng riêng cho khách tham dự những phần quà ý nghĩa.

 

Nguồn : http://tapchithoitrangtre.com.vn/2015/09/15/thoi-trang-viet-chuan-bi-ra-the-gioi/

Comment

Send comment
Related news