Hàng năm, vào mỗi mùa trăng tháng tám âm lịch đến gần cũng là lúc gia đình Anh Khoa tất bật chuẩn bị những hộp bánh trung thu gửi đến cán bộ nhân viên. Hoạt động này đã trở thành nét văn hóa không thể thiếu thể hiện tình cảm, sự quan tâm của Ban Lãnh Đạo dành cho CB-CNV.

Từ ngàn xưa, bánh trung thu được xem là loại bánh rất đặc biệt. Bánh làm nên từ các nguyên liệu của mùa bội thu để trao tặng nhau, thắt chặt tình thân sau những tháng ngày gắn bó. Và, nay cũng thế, tại đại Gia đình Anh Khoa việc gửi đến khách hàng, đối tác và nhất là nhân viên, hộp bánh trung thu chính là sự quan tâm sâu sắc, tình cảm gắn bó không gì thay thế được.

Hoạt động tặng quà trung thu cho CB-CNV tại Công ty Anh Khoa được tổ chức với mục đích chăm lo đời sống, mang lại nhiều niềm vui hơn nữa cho CBCNV và gia đình, đồng thời tạo ra không khí ngày hội trăng rằm trong công ty vui vẻ, náo nhiệt.

Món quà được tặng tuy nhỏ nhưng vô cùng ý nghĩa. Từng ánh mắt, nụ cười được lan toả, tăng thêm động lực, quyết tâm tăng gia lao động, sản xuất và kinh doanh để mỗi mùa trung thu đến, đại gia đình Anh Khoa lại thêm vui vẻ, sum vầy.